Hướng dẫn cách kiểm tra số công bố mỹ phẩm L'Beko

11/12/2021

1. Số công bố mỹ phẩm là gì?

Số công bố mỹ phẩm được biết là kết quả cuối cùng của quá trình một đơn vị kinh doanh nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tại cơ quan nhà nước. Khi và chỉ khi hồ sơ đó đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, điều kiện quy định của pháp luật, cơ quan nhà nước có thẩm quyền mới tiến hành cấp số công bố mỹ phẩm cho đơn vị kinh doanh đó.

 

2. Điều kiện công bố mỹ phẩm L'Beko gồm những gì?

Hiện nay các sản phẩm L'Beko đang có mặt trên thị trường đều được cấp số công bố mỹ phẩm. Thông tin được in rõ ràng trên bao bì sản phẩm. Đáp ứng đầy đủ các quy định công bố mỹ phẩm gồm:

+ Điều kiện về ngành nghề kinh doanh: Công ty TNHH ĐTTM & DV Hoa Lê Hàn Quốc chuyên phân phối mỹ phẩm thương hiệu L'Beko.

+ Điều kiện về giấy phép sản xuất (đối với sản phẩm nhập khẩu): Các sản phẩm của L'Beko đều có giấy chứng nhận lưu hành tự do cho sản phẩm tại quốc gia sản xuất (Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc,…).

+ Điều kiện về sản phẩm công bố: Các sản phẩm mỹ phẩm của L'Beko đều nằm trong danh mục sản phẩm mỹ phẩm được phép công bố theo quy định của pháp luật, thành phần tạo thành sản phẩm đáp ứng đạt chuẩn và không gây hại cho người sử dụng.

 

3. Hướng dẫn cách kiểm tra số công bố mỹ phẩm L'Beko

Để kiểm tra số công bố mỹ phẩm L'Beko quý khách vui lòng thực hiện lần lượt các bước sau:

+ Bước 1: Truy cập vào website Cục quản lý Dược – Bộ Y tế tại đây


+ Bước 2: Nhập số công bố sản phẩm được in trên vỏ ngoài sản phẩm


+ Bước 3: Nhấn “Tìm kiếm” thì mỹ phẩm đã được đăng ký số công bố mỹ phẩm sẽ hiển thị


Mỗi một sản phẩm được cấp số công bố mỹ phẩm là mỗi niềm tự hào của một thương hiệu. Điều này thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với những sản phẩm được đưa tới tay khách hàng. Hơn nữa, số công bố cũng là công cụ giúp cơ quan nhà nước quản lý được những sản phẩm đang lưu hành trong thị trường.

Tất cả những sản phẩm của L'Beko đều được đăng ký số công bố mỹ phẩm. Khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm bởi để được phép đưa sản phẩm ra thị trường, L'Beko đã cung cấp đầy đủ thông tin: chủ sở hữu, nhà máy sản xuất, công dụng, thành phần sản phẩm, hướng dẫn sử dụng,… trong hồ sơ. Mọi thông tin là chính xác thì mới đáp ứng đủ điều kiện cấp số công bố.

Hình ảnh số công bố trên vỏ hộp sản phẩm L'Beko.

 

Để đảm bảo nhất về việc mua sản phẩm L'Beko, quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline 0383.11.6886 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Button messenger
Chat ngay