Bùng nổ đạp đổ thử thách - phụ nữ hiện đại không ngại kinh doanh

11/12/2021

 

❌ BÙNG NỔ ĐẠP ĐỔ THỬ THÁCH - PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI KHÔNG NGẠI KINH DOANH 

♥️ Hé lộ dàn nữ thần chốt Sale chất ngất của Eobicô - L'Beko đang làm điên đảo thị trường mỹ phẩm trong suốt tháng qua. Đã bứt phá giới hạn của bản thân mang về doanh số cực khủng.
🎉 TƯNG BỪNG HÂN HOAN hồ hởi khuẩn khởi tung hoa Chúc mừng Top 4 Đại Lý Kinh Doanh xuất sắc nhất tháng 9 của hệ thống Eobicô - L'Beko.
🥇 TOP 1: Đại lý kinh doanh xuất sắc Khổng Lan  
🥈 TOP 2: Đại lý kinh doanh xuất sắc Hoàn Vũ 
🥉 TOP 3: Đại lý kinh doanh xuất sắc Lê Thị Thúy 
🏅 TOP 4: Đại lý kinh doanh xuất sắc  Dung Lê 


🌱 4 Nữ Hoàng quyền lực của L'Beko - Eobicô là những người phụ nữ tài giỏi, kỳ diệu, phi thường không quản gian lao ngày đêm vất vả vượt qua mọi giới hạn của bản thân để có được thành tựu to lớn như ngày hôm nay. 4 Nữ Hoàng là đại diện gương mặt thương hiệu cho hệ thống L'Beko - Eobicô khẳng định giá trị nhân văn Phụ nữ vừa xinh đẹp Hạnh Phúc lại vừa Siêng Năng. Là kim chỉ nam là tấm gương sáng cho anh chị em chiến binh L'Beko - Eobicô học hỏi noi theo vì một mục tiêu giàu có và xinh đẹp, hạnh phúc, thành công.
🔱 Tôi - Tổng Giám Đốc Dương Hoa Lê - Người dẫn đường hệ thống L'Beko - Eobicô gửi lời chúc tới 4 nữ hoàng quyền lực luôn luôn xinh đẹp, bình an, may mắn, sức khỏe, hạnh phúc thành công, ý chí nghị lực kiên cường, luôn tràn đầy năng lượng để dẫn dắt đội nhóm ngày càng bứt phá, mạnh mẽ và gặt hái được nhiều thành công vang dội hơn nữa. Biết ơn những người phụ nữ tài ba đã gửi gắm giấc mơ, nuôi dưỡng tinh thần, rèn luyện ý chí chiến đấu hết mình vì chính bản thân mình và cũng là vì đế chế của Hoa Lê Hàn Quốc.
Anh chị em cùng Hoa Lê tung 🌺 và thả 💓 chúc mừng cho những thủ lĩnh đầy quyền lực này nhé!

Button messenger
Chat ngay