Khách hàng nói về Eobicô & L'beko

Nguyễn Thu Hương

Nguyễn Thu Hương

Da tôi nhạy cảm đến mức không sử dụng được bất kỳ sản phẩm nào, vì vậy tôi chọn mỹ phẩm rất cẩn thận. Thấy bạn bè sử dụng và nhiều người đánh giá tốt nên tôi mới dám dùng thử. Sau khi sử dụng cảm thấy da mặt không bị khô, gồ ghề hay mụn ẩn li ti nữa, da trở nên mịn màng trắng sáng hơn. Nếu bạn bị da nhạy cảm giống tôi thì nên dùng nhé!

Lê Thị Thu Nga

Lê Thị Thu Nga

Mình thuộc loại da khô, lại bị thâm sạm do mụn để lại, thời tiết mùa đông làm da bong tróc xấu vô cùng. Nhưng nhờ có sản phẩm Am - Poule của L'Beko mình đã tự tin hơn về làn da, da của mình lúc nào cũng như ngâm nước vậy, vết thâm không còn nữa và làn da trắng sáng đều màu hơn

Nguyễn Lan Chi

Nguyễn Lan Chi

Cảm nhận sau lần sử dụng đầu tiên da đã cảm thấy êm dịu hơn rồi, kiên trì dùng trong 2 tuần mình đã thấy cải thiện rõ hơn. Căng bóng và đặc biệt sản phẩm này còn giúp da trắng hồng, chắc khoẻ hơn nữa nhé.

Hồ Trung Dũng

Hồ Trung Dũng

Công việc bận rộn phải di chuyển ngoài đường rất nhiều, lại không có thời gian chăm sóc da khiến Minh Hải cảm thấy mệt mỏi, khổ sở với mụn ẩn, da chảy sệ và sạm đen do thời tiết nắng nóng.
L’Beko đã chẩn đoán tình trạng da của Mình, tư vấn liệu pháp điều trị phù hợp. Nhờ công nghệ trị mụn vô khuẩn đa tầng và đẩy tinh chất căng bóng da mà làn da của Mình đã được cải thiện đáng kể.

Khổng Băng Dương

Khổng Băng Dương

Mình bị mụn, thâm sẹo khá lâu nên rất tự ti mỗi khi đi ra ngoài. Biết đến L’Beko, mình như tìm thấy tia hy vọng, đến gần hơn với bí quyết giúp mình xinh đẹp hơn.
Cám ơn đội ngũ tư vấn viên đã nhiệt tình trong việc tư vấn cho mình, dựa trên tình trạng cá nhân để đưa ra liệu trình điều trị tốt nhất, cũng như tận tình đồng hành cùng mình trong việc giúp mình đẹp và tự tin hơn.

Nguyễn Thu Ngân

Nguyễn Thu Ngân

Nám da là một nỗi sợ của rất nhiều chị em phụ nữ, mình cũng vậy. Mình từng bị khủng hoảng rất nhiều vì nám da. Việc điều trị nám da không phải ngày một ngày hai mà phải trải qua một quá trình lâu dài.
Đến với L’Beko, các chuyên gia đã thăm khám và đưa ra những kết luận chính xác về tình trạng da, từ đó xây đựng phác đồ điều trị phù hợp với mình.

Nguyễn Thảo Nguyên

Nguyễn Thảo Nguyên

Bạn có thể nhìn thấy sự khác biệt về làn da của tôi sau 1 thời gian sử dụng. Toner L'Beko có khả năng thấm sâu, loại bỏ tận gốc cặn bã nhờn, da chết còn sót lại sau khi rửa mặt. Toner có khả năng cấp ẩm và làm sáng làn da.

Cảm nhận sự khác biệt

Button messenger
Chat ngay