Dịch vụ phục hồi tóc chuyên nghiệp

 

Dịch vụ Phục hồi tóc ATS cao cấp

  • Tăng cường cấu trúc bên trong giúp tăng cường và bảo vệ tóc khỏi hư tổn
  • Chứa Protein Fibroin & Sericin có tác dụng giúp phục hồi, liên kết các lớp biểu bì của sợi do sử dụng hoá chất nhiều lần
  • Cải thiện sự đàn hồi và độ bồng bềnh của phần tóc hư tổn

 

Phục hồi tóc Collagen trẻ hoá

Là người yêu làm đẹp bạn chưa từng bỏ qua những xu hướng kiểu tóc mới? Tuy nhiên, trải qua nhiều công nghệ làm đẹp uốn, duỗi, nhuộm, mái tóc của bạn sẽ phải chịu những hư tổn, khô xơ và dần thiếu đi sức sống. Đã đến lúc bạn cần đến một công nghệ làm đẹp phục hồi collagen giúp “trẻ hóa” cho mái tóc hư tổn.

Với mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mái tóc của bạn, L'Beko ứng dụng những công dụng tuyệt vời của Collagen vào các sản phẩm chăm sóc tóc kết hợp với công nghệ uốn, duỗi, nhuộm, phục hồi collagen. L'Beko mang đến cho bạn mái tóc vừa được tạo kiểu bắt mắt vừa chắc khỏe, bóng đẹp từ bên trong.

Collagen là yếu tố quan trọng góp phần tạo ra những acid amin thanh khiết cho sức khỏe của làn da, móng, khớp xương, các mô trong cơ thể và đặc biệt cho mái tóc thêm căng tràn sức sống.

Dưới sự ảnh hưởng của hóa chất và nhiệt độ từ những dịch vụ uốn, duỗi, nhuộm , mái tóc dần trở nên khô xơ, chẻ ngọn, thiếu sức sống. Bên cạnh những tác nhân bên ngoài, sự thiếu hụt collagen khi con người bắt đầu bước vào độ tuổi lão hóa là nguyên nhân khiến mái tóc bắt đầu “xuống cấp”.

Khi sử dụng công nghệ phục hồi collagen, những mái tóc hư tổn, khô xơ và gãy rụng được cung cấp dưỡng chất giúp chất sừng trên thân tóc hoạt động tốt hơn, vì thế tóc tăng trưởng nhanh hơn, chất lượng tóc cũng được cải thiện và phục hồi, cho bạn mái tóc bóng đẹp bên ngoài chắc khỏe từ bên trong.

Chính bởi vai trò đặc biệt của mình, L'Beko sử dụng collagen như “thần dược” giúp phái đẹp lấy lại tuổi thanh xuân cho mái tóc.

 

Tạo kiểu tóc xoăn giả, là cụp, dập xù,...

Bạn muốn mình trông cá tính, trẻ trung trong kiểu tóc uốn xoăn rối hay sang trọng, quý phái trong kiểu tóc uốn retro cổ điển, xoăn sóng lớn, sóng nhỏ đa tầng?

Luôn cập nhật những xu hướng kiểu tóc uốn mới trong và ngoài nước, nên khi đến uốn tóc tại L'Beko quý khách hàng sẽ được tư vấn và thoải mái chọn lựa nhiều kiểu tóc uốn đẹp phù hợp với khuôn mặt. Đặc biệt, tại L'Beko có những nhà tạo mẫu tóc tài năng sẽ giúp bạn phân tích tình trạng tóc để lựa chọn phương pháp uốn và thuốc uốn phù hợp.

Dịch vụ khác

Button messenger
Chat ngay